Các mốc phát triển

Công ty Cổ phần Lotus Gold Việt Nam thành lập vào ngày 15 tháng 8 năm 2006 tại Hà Nội, với chiến lược phát triển lâu dài và bền vững cung cấp cho thị trường các sản phẩm chất lượng , thời gian đầu thành lập với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ công nghệ uy tín.  Năm 2006 công ty đã trở thành nhà cung cấp phần mềm cho thị trường quốc tế.

Năm 2007 Công ty chúng tôi đã cho ra mắt cổng thông tin mua bán ô tô trực tuyến, đồng thời đã hợp tác được với các đối tác lớn, và là nhà cung cấp sản phẩm cho Del, IBM, HP, Sony…..

Năm 2009: Dưới sự giúp đỡ và hỗ trợ từ Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Quốc Tế Đông Á, công ty chúng tôi đã tiến hành liên kết thực hiện các công trình và hạng mục công trình , bước đầu đã thu được những thành quả nhất định, sản phẩm của chúng  tôi được đối tác cũng như chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng.

Năm 2010 - 2014: Với sự nỗ lực không ngừng, đồng thời với việc chú trọng đào tạo nguồn nhân lực , Công ty có một đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân kỹ thuật lành nghề có tay nghề cao được tuyển chọn kỹ. Công ty luôn tiếp thu những công nghệ tiên tiến cùng với sự năng động tiếp xúc với thị trường mới, Công ty đã ký được nhiều hợp đồng xây dựng dân dụng và công nghiệp, công trình đường giao thông, đường dây điện và trạm biến thế và hạ tầng kỹ thuật vừa và lớn trong phạm vi cả nước góp phần đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế và tích luỹ kinh nghiệm của Công ty.

Công ty đã vươn lên làm chủ và chiếm lĩnh thị trường về thi công các công trình nhà cao tầng, đường quốc lộ, hạ tầng kỹ thuật với quy mô vừa và lớn. Việc áp dụng những công nghệ mới để tăng chất lượng trong sản phẩm, bảo đảm tiến độ, an toàn lao động và góp phần hoàn thành nhiệm vụ nâng cao hiệu quả, uy tín của Công ty trong lĩnh vực Xây Lắp sản xuất và buôn bán kinh doanh.

Với những kinh nghiệm qua thực tế, Công ty đã trở thành một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đa ngành nghề, đa sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Xây lắp, hạ tầng kỹ thuật, hoạt động trên khắp mọi miền trong cả nước, đã và đang phát triển không ngừng ngày càng lớn mạnh.

Năm 2015 sau một thời gian dài xây dựng và phát triển. Công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm và mở rộng thêm nhiều mảng kinh doanh.

Công ty đã đổi tên thành Công ty Cổ phần Lotus Gold Việt Nam và đã bổ xung thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau của Công ty. Đáp ứng được những đường lối, tiêu chí mà ban Giám đốc đã đề ra.

GƯƠNG MẶT C.TY

GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Tầm nhìn
Sứ mệnh
Giá trị cốt lõi
Chiến lược kinh doanh
Các mốc phát triển
Ban lãnh đạo
Cơ cấu tổ chức
TIN TỨC
Tin công ty
Tin tức - Sự kiện
SẢN PHẨM
Phần mềm
Xây dựng
Thiết bị
TUYỂN DỤNG
 Facebook
 Youtube
 Google +
 Twitter
Xem bản đồ Lotus Gold
    BẢN QUYỀN THUỘC CÔNG TY LOTUS GOLD VIỆT NAM