Hội nghị Phát triển gia công CNTT Việt Nam diễn ra từ 14-16/10/2015

Theo đại diện Ban tổ chức, Hội nghị Phát triển gia công CNTT Việt Nam - Vietnam IT Outsourcing Conference 2015 (VNITO) nhằm xúc tiến quảng bá mạnh mẽ hình ảnh Việt Nam như là điểm đến mới nổi và hấp dẫn về gia công công nghệ thông tin (ITO) dự kiến thu hút đại diện của trên 150 công ty đa quốc gia và 200 doanh nghiệp gia công CNTT (ITO, BPO) tham gia tìm kiếm cơ hội hợp tác.

Chương trình hội nghị VNITO sẽ gồm các bài tham luận có giá trị thực tiễn, chia sẻ thông tin về xu hướng gia công toàn cầu và các cơ hội cho Việt Nam, ví dụ như chủ đề Làm thế nào để các doanh nghiệp gia công phần mềm hòa nhập vào xu thế chung; Kế hoạch ngắn và dài hạn nhằm gia tăng vị thế trong chuỗi giá trị của ngành gia công Việt Nam; Đánh giá và đề xuất giải pháp cho nhân lực CNTT, cơ sở vật chất và phương thức đào tạo giúp tận dụng và phát huy lợi thế hiện có của Việt Nam.

Hội nghị VNITO tập trung thu hút các công ty đa quốc gia, công ty công nghệ cao hàng đầu và các doanh nghiệp có nhu cầu thuê gia công phần mềm trên toàn thế giới đến với Việt Nam, qua đó các doanh nghiệp ITO tại Việt Nam có cơ hội giới thiệu tiềm lực, giao lưu, gặp gỡ và tìm kiếm cơ hội hợp tác. Mặt khác, VNITO cũng là nơi cung cấp nguồn thông tin và dữ liệu đa dạng về ngành công nghiệp phần mềm Việt Nam thông qua việc công bố các kết quả khảo sát thị trường của IDG, Gartner, KPMG, McKinsey và Giải thưởng Doanh nghiệp Phát triển gia công CNTT hàng đầu Việt Nam - Vietnam Outsourcing Excellence 2015.

 

Hội nghị Phát triển gia công CNTT Việt Nam - Vietnam IT Outsourcing Conference 2015 sẽ hiện thực hóa nhu cầu quảng bá Việt Nam như là một thị trường hấp dẫn về gia công phát triển CNTT. Đồng thời với sự tham gia tổ chức của đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp gia công phần mềm hàng đầu Việt Nam và đặc biệt là sự đóng góp trí tuệ cùng những mối quan hệ quốc tế của Ban cố vấn Hội nghị VNITO, nơi đây sẽ là môi trường giao lưu doanh nghiệp hiệu quả, gắn kết Việt Nam vào chuỗi thị trường gia công CNTT toàn cầu.

Sự kiện diễn ra trong 3 ngày, từ 14-16/10/2015 tại khách sạn The Reverie Sài Gòn (số 22-36 đường Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM).

Thông tin chi tiết của Hội nghị VNITO 2015 có thể tham khảo tại trang chủ www.vnito.org

GƯƠNG MẶT C.TY

GIỚI THIỆU
Giới thiệu chung
Tầm nhìn
Sứ mệnh
Giá trị cốt lõi
Chiến lược kinh doanh
Các mốc phát triển
Ban lãnh đạo
Cơ cấu tổ chức
TIN TỨC
Tin công ty
Tin tức - Sự kiện
SẢN PHẨM
Phần mềm
Xây dựng
Thiết bị
TUYỂN DỤNG
 Facebook
 Youtube
 Google +
 Twitter
Xem bản đồ Lotus Gold
    BẢN QUYỀN THUỘC CÔNG TY LOTUS GOLD VIỆT NAM